Tin tức

🎁 10 người hữu duyên sẽ có cơ hội sở hữu 10 bức tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp ngay hôm nay! 🎁

11/06/2021 Thiều Anh Sơn 0 Nhận xét
🎁 10 người hữu duyên sẽ có cơ hội sở hữu 10 bức tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp ngay hôm nay! 🎁

️ Cuối tuần này, Mr Sơn THM hoàn thiện 10 Bức tượng về Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Các bức tượng này là Gỗ Hương nguyên khối - cao 45 cm. Do chính Mr Sơn THM là Tác giả kiến tạo nên.

️ Tượng Truyền Thần Đại Tướng Bằng Gỗ Quý này được nhân bản và giá ưu đãi cho 10 người nhanh nhất, có Duyên nhất. Giá ưu đãi lớn nhất năm, chỉ 9,868,000 VND. Mr Sơn THM sẽ miễn phí ship toàn quốc cho khách hàng.

 

🥇🥇 Các Sỹ quan quân đội, Cựu sỹ quan quân đội, Tướng tá. Chiến sỹ, người dân, những người hâm mộ tài năng, đức độ của một trong số những học trò suất sắc nhất của chủ tịch Hồ Chí Minh nên mua tượng Đại Tướng về để trưng trong nhà/ công ty/ tổ chức của mình.

 

🎖 🎖️ Trong đại Tướng hội tụ đủ các giá trị nhân văn và tinh thần bất khuất, kiên trung của dân tộc Việt, của đồng bào Việt Nam: Nhân - Lễ - Nghĩa - Trí – Tín, Phúc - Lộc - Thọ. Trưng bày Tượng của Đại Tướng trong không gian làm việc, không gian tưởng niệm là mong muốn, là ước mơ của nhiều thế hệ cán bộ, chiến sỹ, người dân toàn quốc.

 

Hãy để Mr Sơn THM được vinh dự đồng hành cùng mọi người trong quá trình hiện thực hóa mong muốn đó. 10 Bức Tượng của Đại Tướng đã sẵn sàng được giao đến cho 10 vị Khách hữu duyên và nhanh tay đăng ký sớm nhất! 💌💌

---------------------

𝐌𝐫 𝐒𝐨̛𝐧 𝐓𝐇𝐌

📞 Hotline: 0972677716 - 0862667361

🌐 Website: Mr Sơn THM . com

🏛 Nhà máy: Đạo Khê - Trung Hưng - Yên Mỹ - Hưng Yên

🏘 Văn phòng giao dịch: Hoàn Long - Yên Mỹ - Hưng Yên

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: