Tin tức

Chọn sơn nội thất cho nhà chung cư nhỏ thêm rộng và sang trọng cùng Mr Sơn THM

26/04/2021 Thiều Anh Sơn 0 Nhận xét
Chọn sơn nội thất cho nhà chung cư nhỏ thêm rộng và sang trọng cùng Mr Sơn THM

Chọn sơn nội thất nhà chung cư nhỏ thêm rộng và sang trọng cùng Mr Sơn THM

Meta:Bạn đang phân vân chưa biết chọn màu sơn nội thất nhà chung cư nhỏ như thế nào để tạo cảm giác không gian thêm rộng hơn. Hãy để Mr Sơn THM tư vấn giúp bạn một số màu dưới đây.

Key:Sơn nội thất nhà chung cư nhỏ

Một ngôi nhà có đẹp hay không phụ thuộc rất lớn vào việc chọn mẫu sơn nội thất nhà chung cư nhỏ. Bởi màu sơn không chỉ giúp làm nổi bật không gian nhà bạn mà còn có khả năng nới rộng không gian và định hình gu thẩm mỹ của  gia chủ. Do đó, bài viết dưới đây của Mr Sơn THM chắc chắn sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho những bạn còn đang tìm kiếm màu sơn phù hợp.

Một số tiêu chí lựa chọn sơn nội thất cho không gian nhà bạn

Để tránh chọn phải những màu sơn không phù hợp, bạn nhất định phải lưu ý một số yếu tố sau trước khi quyết định:

  • Cân nhắc về độ phù hợp và ăn nhập với màu sàn

  • Cân nhắc về yếu tố phong thủy phù hợp mệnh của gia chủ

  • Cân nhắc về độ phù hợp với màu sắc nội thất

  • Cân nhắc chất lượng của màu sơn: độ bám dính, độ giữ màu, độ chống thấm nước, dễ dàng lau chùi.

  • Cân nhắc về chi phí giá cả

  • Cân nhắc về khả năng hòa hợp khi muốn kết hợp hai hoặc nhiều màu sơn

Những gợi ý về màu sơn nội thất nhà chung cư nhỏ

Khi chung cư của bạn chỉ được cấp trong một diện tích giới hạn, bạn đang muốn tìm cách để tạo hiệu ứng không gian rộng hơn và góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Lúc này, giải pháp hữu hiệu nhất lúc này chính là phải chọn một màu sơn nội thất phù hợp cùng bày trí đồ đạc tối giản, tiện nghi. Bạn có thể tham khảo một số xu hướng chọn sơn nội thất cho nhà chung cư nhỏ dưới đây:

Chọn màu sơn tường trùng với màu sàn nhà 

Đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời nhất khi bạn chưa tìm được màu sơn phù hợp. Việc chọn 2 màu sơn từ sàn lên đến tường cùng một màu sẽ làm mờ đi nơi bắt đầu và kết thúc của bức tường, tạo hiệu ứng không gian cao và rộng hơn. Màu sắc phù hợp nhất lúc này là màu xám nhạt hoặc màu be. Kết quả chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

Màu sơn nội thất cùng tông với sàn nhà 

Chọn màu sơn kết hợp hài hòa với đồ nội thất

Nếu bạn sử dụng chủ yếu đồ nội thất bằng gỗ, thì gợi ý chọn mẫu sơn nhà chung cư nhỏ cho bạn lúc này lại là màu xám, màu trắng, màu vàng nhạt và màu xanh ngọc. Dựa vào bảng phối màu thì màu nâu nhạt hoặc nâu vàng khi kết hợp với những màu trên sẽ mang đến sự hòa hợp trọn vẹn, làm bừng sáng không gian nhà bạn.

Chọn màu sơn phù hợp màu của nội thất

Chọn màu sơn có tính tương phản

Nhiều bạn vẫn còn nghi ngờ liệu chọn màu sắc tương phản có làm cho không gian trở nên kém ăn nhập, giảm giá trị thẩm mỹ hay không? Nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp tạo nên những khoảng không gian sống động và phá cách cho không gian nhà bạn.

Tuy nhiên, đây có thể là một lựa chọn khá mạo hiểm vì nếu không kết hợp tốt sẽ dễ dẫn đến những hậu quả thảm hại. Một lời khuyên cho bạn là hãy nên tham khảo cách kết hợp trên hệ màu RGB hoặc CMYk, xem các gợi ý trên tạp chí nội thất.

Chọn màu sơn có màu sắc tương phản kết hợp

Chọn theo gam màu chủ đạo mà bạn mong muốn

Đây sẽ là cách giúp bạn thỏa sức sáng tạo theo mong muốn của bản thân nhưng vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Bạn nên lựa chọn tất tần tật mọi món đồ trong nhà phải có ít nhất một màu sắc trùng nhau để tạo ra tính đồng đều, nhằm tạo hiệu ứng không gian trải dài và thoải mái.

Ngoài việc lựa chọn màu sơn bạn cũng có thể kết hợp thêm việc bày trí nội thất như rèm cửa và kệ đựng cao từ trần xuống sàn tạo hiệu ứng không gian cao hơn hoặc những bức tranh 3D tạo cảm giác rộng và cao cho không gian tùy ý, cách bày trí trên trần nhà, đèn điện, sắp xếp đồ nội thất cũng là những điều bạn nên lưu ý nếu muốn tạo cảm giác không gian rộng hơn.

Nên lựa chọn sơn nội thất cho nhà chung cư nhỏ ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ về màu sơn nội thất, thiết kế và bày trí đồ nội thất thì có thể liên hệ trực tiếp đến website:https://sonthehemoi1.mysapo.net/ để được gặp gỡ Mr Sơn THM-chuyên gia trong những lĩnh vực thiết kế nội thất. Chúng tôi cam kết sẽ tạo nên những điều khác biệt cho không gian nhà bạn.

Trên đây là những thông tin về vấn đề chọn mẫu sơn nội thất nhà chung cư nhỏ của Mr Sơn THM. Chúng tôi rất hy vọng trở thành cầu nối giúp cho không gian nhà bạn thêm phần rực rỡ hơn. 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: