Tin tức

𝐒𝐨̛𝐧 𝐆𝐨̂̃ 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐇𝐞̣̂ 𝐌𝐨̛́𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐒𝐨̛𝐧 𝐓𝐇𝐌 𝐯𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛̣ đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐚𝐧𝐡 𝐞𝐦 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̂̀ 𝐌𝐨̣̂𝐜 𝐂𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐨̛𝐧 – 𝐓𝐡𝐚̣𝐜𝐡 𝐓𝐡𝐚̂́𝐭!

22/06/2021 Thiều Anh Sơn 0 Nhận xét
𝐒𝐨̛𝐧 𝐆𝐨̂̃ 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐇𝐞̣̂ 𝐌𝐨̛́𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐒𝐨̛𝐧 𝐓𝐇𝐌 𝐯𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛̣ đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐚𝐧𝐡 𝐞𝐦 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̂̀ 𝐌𝐨̣̂𝐜 𝐂𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐒𝐨̛𝐧 – 𝐓𝐡𝐚̣𝐜𝐡 𝐓𝐡𝐚̂́𝐭!

Chúc cả nhà đầu tuần vui vẻ, vạn sự thành công ❤

🏆 Người ta biết đến Chàng Sơn là một trong những làng nghề lâu đời nhất nước. Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km về phía Tây, thôn Chàng Sơn, xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất vốn nổi tiếng với nghề mộc thủ công mỹ nghệ. Mảnh đất này tự hào là cái nôi cho ra đời những bộ tràng kỷ, tràng niên; là nơi làm ra chiếc quạt rộng 9m được trưng bày tại Hội chợ hoa Hà Nội năm 2008 và đã được đưa vào Sách kỷ lục Guinness…

🥇 Trải qua nhiều thế kỷ, nghề mộc ở Chàng Sơn không hề bị mai một như nhiều số phận làng nghề trong vùng. Trái lại, trong cơ chế thị trường, nghề mộc của làng ngày càng mở rộng, các sản phẩm mộc vươn xa, chiếm lĩnh các thị trường lớn trên toàn quốc, đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm mộc của hàng chục làng nghề khác ở miền Bắc.

⚜️⚜️ Và Sơn THM cảm ơn Làng nghề Mộc Chàng Sơn cùng các hộ gia đình làm mộc nơi đây đã lựa chọn dòng sản phẩm #Sơn_Phủ_PU, #Sơn_PU_Gỗ của Sơn THM được phân phối tại Đại Lý Cường Thu.

Với tiêu chí sản phẩm không chỉ có chất lượng tối ưu mà còn phải mang đến những màu sắc đa dạng, lan tỏa nét đẹp vào cuộc sống, các sản phẩm #sơn_cho_gỗ của #SƠN_THẾ_HỆ_MỚI không ngừng phát triển để làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

▪️ Có độ bám dính tuyệt vời trên bề mặt vật liệu gỗ.

▪️ Giúp tăng thời gian bảo vệ tối ưu cho kết cấu gỗ.

▪️ Trong quá trình thi công, sơn rất nhanh khô giúp tiết kiệm thời gian thi công khá tốt.

▪️ Sở hữu tính năng chống chịu thời tiết vượt trội.

▪️ Ngừa tia UV, nấm mốc, chống thấm tốt.

▪️ Cho bề mặt vật liệu gỗ luôn bền đẹp, không xuất hiện các vết xước hay tróc sơn.

Bên cạnh đó, Sơn Thế Hệ Mới phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất mọi nhu cầu sử dụng dành cho các sản phẩm như: đồ gỗ gia dụng, sơn tàu biển, sơn ô tô, sơn nội ngoại thất. Tất nhiên, Sơn THM luôn để một mức giá hữu nghị nhất nhằm xây dựng một cộng đồng, một hệ sinh thái xung quanh sản phẩm của Thế Hệ Mới.

Quý khách có nhu cầu đặt mua Sơn Gỗ Thế Hệ Mới vui lòng để lại lời nhắn cho fanpage để được báo giá ưu đãi nhân dịp đầu tuần! ⭐⭐

----------------------

𝐌𝐫 𝐒𝐨̛𝐧 𝐓𝐇𝐌

Hotline: 0972677716 - 0862667361

Website: Mr Sơn THM . com

Nhà máy: Đạo Khê - Trung Hưng - Yên Mỹ - Hưng Yên

Văn phòng giao dịch: Hoàn Long - Yên Mỹ - Hưng Yên

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: