Mr Sơn THM là chuyên trang cá nhân của Sơn - Thế Hệ Mới. Sơn - Thế Hệ Mới là trang do Mr Sơn chuyên bán sơn cho hãng Sơn Thế Hệ Mới, đồng thời cũng là nơi để các anh em đang sử dụng sơn của hãng Thế Hệ Mới giới thiệu và bán sản phẩm. Cụ thê đó là Tượng Gỗ quý do anh em Thiết Úng - Đông Anh cung cấp, đó là Nhôm đúc bán sẵn do anh em làng nghề Nhôm đúc Hải Vân cung cấp. 

- Sơn Thế Hệ Mới: là hãng sơn với 14 năm tuổi đời, được thành lập bởi Mr Hoàng Tuấn Điệp vào năm 2007. Tới nay Sơn Thế Hệ Mới đã sản xuất và cung ứng ra trên thị trường hàng triệu lít sơn, phục vụ được các anh em Tàu Biển, Ô Tô, Kết Cấu thép, Sơn Gỗ cho các làng nghề Gỗ Bích Chu - Thủ Độ, Thạch Thất, Đông Giao - Cẩm Giàng,...

- Tượng lãnh tụ và tượng truyền thần bằng gỗ quý: Đây cũng là một trong những đam mê của Mr Sơn THM, được cộng hưởng với anh em làng nghề Thiết Úng - Đông Anh và anh em làng nghề Đông Giao - Cẩm Giàng. Một mặt Mr Sơn THM đầu tư sản xuất mẫu 108 vị anh hùng dân tộc Việt Nam thời kỳ hiện đại, cận hiện đại, đến việc sáng tác bổ sung tượng các vị anh hùng dân tộc Việt Nam qua các thời kỳ phong kiến tới cận đại. Việc đầu tư ngoài việc ý nghĩa là sản phẩm Marketing, lấy chỗ giao lưu giữa hãng sơn và anh em nghề điêu khắc, mà còn là nơi để người dùng biết tới tài năng của anh em nghề điêu khắc Việt Nam. Mở đường cho nghề điêu khắc ( điêu khắc truyền thần Việt) đồng hành cùng hãng Sơn Thế Hệ Mới chinh phục thế giới.

- Nhôm đúc bán sẵn làng nghề Nhôm đúc Hải Vân - Hải Hậu - Nam Định. Mr Sơn THM cũng là nơi để quảng bá và bán hàng giúp anh/ em làng nghề Nhôm đúc Hải Vân. Sản phẩm Sơn của Thế Hệ Mới đồng hành cùng làng nghề Hải Vân, đi tới mọi miền tổ quốc. Sản phẩm mà Mr Sơn THM lựa chọn là các sản phẩm Nhôm đúc sẵn như bàn ghế sân vườn, Xích đu,...Hy vọng thông qua Mr Sơn THM, khách hàng sẽ có sản phẩm đẳng cấp, hợp túi tiền.

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: