Tin tức

KINH NGHIỆM CHO CÁC ĐẠI LÝ SƠN

19/06/2021 Thiều Anh Sơn 0 Nhận xét
KINH NGHIỆM CHO CÁC ĐẠI LÝ SƠN

👍 Các yếu tố quyết định hành vi mua hàng của người tiêu dùng 🛍

🔸Chất lượng thể hiện bằng Thời gian sử dụng của sản phẩm; Sự bền chặt của Sơn khi chịu tác động từ bên ngoài; Công nghệ sử dụng tạo ra sản phẩm; Định vị của sản phẩm trên thị trường… Bản thân Mr Sơn THM cũng vô cùng chú trọng việc nghiên cứu, đầu tư để cho ra các dòng Sơn Nội Ngoại Thất, Sơn Ô Tô, Sơn Cổng Nhôm Đúc,... thế hệ mới với hiệu quả vượt trội.

🔹Sự an toàn của các sản phẩm sơn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Bản thân sản phẩm Sơn Thế Hệ Mới bao giờ cũng đạt chuẩn quốc tế về vấn đề đảm bảo sức khoẻ, thân thiện môi trường.

🔸Sự cá nhân (cá tính hóa) của sản phẩm với từng nhóm đối tượng khách hàng. Ví dụ Mr Sơn THM cung cấp Sơn Gỗ cho anh em làng nghề Thiết Úng, cung cấp Sơn Cổng Nhôm Đúc cho làng nghề Hải Vân, v.v...

🔹Tổ chức ưu đãi + Giá bán ở mức phù hợp. Như Mr Sơn THM, Mr Sơn THM thường xuyên cung cấp các ưu đãi theo tháng, theo vùng,... cho các anh em nhà thầu, đại lý, thợ mộc thợ sơn.

🔸Vấn đề vận chuyển, quy trình làm việc, sự quan tâm chăm sóc tận tình của người bán Sơn cũng là yếu tố làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

📰🗞 Nếu thấy kinh nghiệm trên hữu ích, anh em đừng quên like, share bài viết để giúp Mr Sơn THM có thêm nhiều động lực chia sẻ tips kinh doanh hữu ích tới các anh em làm nghề nhé!

---------------------

𝐌𝐫 𝐒𝐨̛𝐧 𝐓𝐇𝐌

📞 Hotline: 0972677716 - 0862667361

🌐 Website: Mr Sơn THM . com

🏛 Nhà máy: Đạo Khê - Trung Hưng - Yên Mỹ - Hưng Yên

🏘 Văn phòng giao dịch: Hoàn Long - Yên Mỹ - Hưng Yên

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: