Sơn sắt mạ kẽm Mr.THM

168.000₫ 170.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng

Sơn Sắt Mạ Kẽm Mr SonTHM gồm 2 Thành phần, một là sơn, một phần là chất đóng rắn ( hay thường gọi là cứng) được dùng để pha trộn với sơn trước khi sơn, để tăng độ khô, độ bám dính của sơn. 

Số lượng:

Sơn sắt mạ kẽm MrSonTHM

Như các bạn đã biết. Sắt mạ kẽm là một vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất các mặt hàng cơ khí dân dụng, cơ khí công nghiệp. Sắt mạ kẽm là sắt đã được mạ kẽm nhúng nóng nhằm đảm bảo việc chống han, chống rỉ sét, làm tăng độ bền cho sắt. Nhưng nhược điểm là khó bám sơn. Các dòng sơn thông thường không thể bám dính trên sắt mạ kẽm. Những loại sơn này sơn cho bề mặt sắt mạ kẽm chỉ một thời gian ngắn là bong tróc, phồng rộp và mất đi độ thẩm mỹ. Thậm chí những mối hàn, mối nối của sản phẩm cũng rất dễ bị oxy hoá mà từ đó làm giảm tuổi thọ của sắt mạ kẽm.

Sơn sắt mạ kẽm  Mr. SonTHM được ra đời nhằm đáp ứng được yêu cầu về độ bám dính, độ đàn hồi cũng như có khả năng chống rỉ sét, chống bong tróc, phồng rộp. Sơn sắt mạ kẽm Mr. SonTHM  còn có khả năng chống trầy xước, chống tia cực tím, chịu mưa nắng và chịu được va đập, chịu đựng được những tác nhân từ ngoại cảnh. Thậm chí Sơn MrSonTHM  còn có độ bóng quang học cao, hiệu ứng bề mặt nano, hiệu ứng lá sen.

Ngoài những tính năng trên. Sơn lên sắt mạ kẽm MrSonTHM.  còn đáp ứng được yêu cầu về giá. Bạn có thể tham khảo báo giá sơn sắt mạ kẽm tại đây.

SonTHM  là công ty nghiên cứu và sản xuất sơn. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm ra những loại hoá chất, nguyên liệu sản xuât sơn phù hợp, tốt nhất để cho ra đời dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, người tiêu dùng Việt Nam.

Sơn mạ kẽm MrSonTHM là loại sơn sắt mạ kẽm 2 thành phần gồm một thành phần là sơn, một thành phần là chất đóng rắn cho sơn. Tất cả sản phẩm sơn sắt mạ kẽm Mr SonTHM đều lấy dung môi butyl acetat làm dung môi chuẩn cho việc pha chế, làm loãng hỗn hợp sơn để đảm bảo độ bay hơi phù hợp, đảm bảo độ tan của sơn cũng như nhằm nâng cao chất lượng của sơn.

Quá trình thi công bạn chỉ việc pha sơn theo đúng tỉ lệ được in trên nhãn, bao bì sơn đã được đóng gói trên lon sơn. Việc thi công hết sức đơn giản, bạn có thể sử dụng chổi quét hoặc sử dụng súng phun sơn để sơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: