Tượng bác Nguyễn Xuân Phúc

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: MrSonTHM Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

"Xin gửi lời đến đồng bào cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài: Đảng và Nhà nước ta luôn sát cánh cùng Nhân dân để mùa màng thêm bội thu, để sản xuất, kinh doanh luôn thành công, để những dòng sông luôn tuôn chảy mát lành, để những trẻ em luôn có những giấc mơ và hoài bão vươn xa, để những cụ già sống trọn phần đời thật ý nghĩa, hạnh phúc và để thúc đẩy tinh thần cho những con người đang khát khao cống hiến, sáng tạo."

➡ Đó chính là lời hứa trong bài phát biểu nhậm chức của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và cũng là điều mà Chủ tịch nước của chúng ta đã thực hiện được!

🎗 Trước tiên là thành tích chống dịch Covid-19 mà Chủ tịch đã lãnh đạo. Ông nhấn mạnh, chỉ có khoanh vùng nhanh, dập dịch nhanh, phát hiện sớm mới giải quyết được dịch bệnh. Theo đó, Chủ tịch nước yêu cầu hệ thống y tế phải luôn sẵn sàng trong mọi tình huống, phải dành hết thời gian công sức để đề cao cảnh giác, giữ gìn hệ thống, sẵn sàng phục vụ nhân dân, ngăn ngừa dịch bệnh và cũng túc trực 24/7 để khi các cấp, các ngành báo cáo sẽ kịp thời điều động các cuộc họp và triển khai phương án giải quyết ngay.

🎗 Quay trở lại thời gian trước, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân cũng khắc ghi công lao to lớn, vĩ đại của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc:

🔹Nợ công giảm từ 64,5% GDP xuống còn 55,3% GDP.

🔹Vai trò và uy tín quốc tế của Việt Nam ngày càng vững chắc.

🔹Ngày 18/3/2021, tổ chức Moody’s đã nâng triển vọng tín nhiệm của Việt Nam lên mức “tích cực”, cho thấy nền tảng vĩ mô của Việt Nam là khá chắc chắn và tiếp tục được cải thiện ngay cả trong dịch Covid-19.

🔹Ngân hàng Thế giới (WB) đánh giá nước ta tăng 2 bậc về môi trường kinh doanh và 10 bậc về năng lực cạnh tranh.

🔹Quỹ Di sản cho rằng, Việt Nam sẽ lần đầu bước vào nhóm các nền kinh tế “tự do trung bình”, đứng thứ 90/178 nền kinh tế (tăng 15 bậc so với năm 2020) và 17/40 trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

🔹Trong bảng xếp hạng “Chỉ số Hành tinh Hạnh phúc” (HPI) do New Economics Foundation công bố, Việt Nam đứng đầu châu Á và đứng thứ 5 thế giới.

👍 Mr Sơn THM làm tượng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc để bày tỏ lòng cảm phục và tri ân công lao của ông đối với sự phồn vinh, thịnh vượng của dân tộc Việt.

👍 Anh em nào thấy tượng đẹp, đừng quên để lại like, comment, share để ủng hộ Mr Sơn THM tiếp tục hoàn thành đam mê làm tượng của 108 vĩ nhân Việt Nam, thế giới nhé!

💬 Vậy nếu anh em có nhu cầu làm Tượng Truyền Thần Bằng Gỗ Quý để làm Tượng Thờ, Tượng Tặng Sếp, Tượng Biếu Ba Mẹ, Tượng Sinh Nhật thì Mr Sơn THM có nhận làm không?

Câu trả lời là có. Mr Sơn THM sẵn sàng tư vấn tận tình và triển khai nhanh chóng cho tất cả các anh em luôn đồng hành và ủng hộ mình! Anh em có nhu cầu cứ để lại lời nhắn nhé! Cảm ơn anh em!

-------------------

𝐌𝐫 𝐒𝐨̛𝐧 𝐓𝐇𝐌

📞 Hotline: 0972677716 - 0862667361

🌐 Website: Mr Sơn THM . com

🏛 Nhà máy: Đạo Khê - Trung Hưng - Yên Mỹ - Hưng Yên

🏘 Văn phòng giao dịch: Hoàn Long - Yên Mỹ - Hưng Yên

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: